Tin mới nhất

Menu
Banner
Chào mừng các bạn đến với Blog Đỗ Bảo Nam! Thông qua Blog này Nam muốn chia sẻ đến tất cả các bạn những gì mà Nam Biết hoặc hoặc mình sưu tầm được hay được người khác chia sẻ. Tất cả các bài viết của mình xoay quanh các chủ đề chính như:

Tin học:
 Bao gồm các hướng dẫn về tin học văn phòng, các thủ thuật máy tính, hướng dẫn sử dụng các phần mềm thông dụng, giới thiệu các phần mềm diệt virus tốt nhất do người dùng đánh giá...

Hướng dẫn làm seo:
Đây cũng là mảng được mình rất yêu thích. Tuy mình không giỏi nhưng mình cũng có một chút ít kinh nghiệm trong seo, và thông qua Blog này mình muốn chia sẻ tất cả các kiến thức về seo website cho các bạn mới làm quen với seo, các kiến thức seo offpage, seo onpage...

Ẩm thực:
Đây là một trong những chuyên mục được Nam chú tâm nhiều. Các bài viết của mình xoay quanh việc hướng dẫn các bạn nấu các món ăn ngon và đa số các bài viết của mình sẽ có video minh họa để các bạn có thể làm theo.

Làm đẹp:
Thông qua chuyên mục này, mình muốn gửi đến các chị em những bài viết rất hữu ích về cách làm đẹp, cách trang điểm tự nhiên... giúp các bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Các bài viết trong chuyên mục này thường có video minh họa để các bạn có thể hiểu hơn về cách làm.

Giới tính:
Chuyên mục giới tính sẽ bao gồm các câu chuyện về tình yêu, tư vấn về tình yêu hay những tâm tự về tình yêu... Ở phần này, mình sẽ tổng hợp các bài viết được cộng đồng quan tâm nhiều nhất!

Giải trí:
Chuyên mục này mình sẽ cung cấp các thông tin giải trí giúp bạn có thể thư giãn sau mỗi giờ làm việc và học tập, các thông tin giải trí bao gồm các thể loại như truyện cười, các hình ảnh hài hước, thơ chế...

Mẹo vặt:
Đây là chuyên mục rất hữu ích, bao gồm nhiều mẹo vặt trong gia đình. Mục này được Nam chú tâm rất nhiều, hy vọng sẽ giúp ích cho các mẹ và các chị em nhiều!

Phong thủy:
Chuyên mục này bao gồm các thông tin về phong thủy như xem ngày tốt xấu, xem tuổi làm nhà hay các thông tin phong thủy nhà... Các thông tin được Nam tổng hợp từ nhiều nguồn để có thể đem lại thông tin hữu ích nhất cho các bạn!

Trên đây là những chuyên mục chính của Blog, Nam sẽ cố gắng viết những bài viết thật hữu ích cho các bạn để mỗi khi cần các bạn lại ghé thăm Blog. Mình rất hy vọng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các bạn, và mong nhận được sự góp ý của tất cả các bạn về Blog.

Các bạn có thể liên hệ với mình qua email: dobaonamblog@gmail.com hoặc gửi thông tin qua form liên hệ của blog, mình sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc cũng như các góp ý của các bạn về Blog này. Mình xin cảm ơn!

Mời bạn bình luận cho bài viết " Giới thiệu "