Tin mới nhất

Menu
Banner

Share style Proshow Producer ngày Tết cổ truyền Việt Nam

Ở bài viết trước, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ với các bạn những style Proshow Producer Tết rất đẹp mang đậm bản sắc Dân Tộc được thiết kế bởi Strong Pham, tuy nhiên với những style đấy có thể vẫn chưa đủ để bạn làm một album các video chủ đề năm mới. Vì thế ở bài viết này, mình sẽ chia sẻ thêm một số style Proshow Producer happy new year được sưu tầm để giúp các bạn có thể tạo ra những video thật đẹp mắt về chủ đề năm mới và dành tặng cho người yêu, dành tặng cho bạn bè, người thân hay dành cho chính gia đình mình.
Share style Proshow Producer ngày Tết Việt Nam

Video demo style Proshow Producer ngày Tết

Ở video này do mình làm chưa được cẩn thận nên có thể còn những chỗ chưa được hợp lý lắm. Tuy nhiên khi các bạn tải style Proshow Producer này về, các bạn có thể chăm chút để video của mình thêm đẹp hơn. Các bạn có thể xem demo tại video dưới đây:


Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm một video sử dụng style Proshow Producer ngày Tết được thiết kế bởi Strong Pham, đây là những style Tết được xem là đẹp nhất thời điểm hiện tại.

Download style Proshow Producer ngày Tết cổ truyền Việt Nam

Nếu các bạn thích các style Proshow ngày Tết được demo trong video ở trên, các bạn có thể tải về máy và add vào phần mềm của mình. Dưới đây là link tải các style Tết và transitions Proshow ngày Tết của Strong Pham và một số tác giả khác:

Chia sẻ bài viết trên MXH:

Đỗ Bảo Nam

Chào mừng các bạn đến với Blog của Đỗ Bảo Nam. Thông qua Blog này mình muốn chia sẻ tất cả những gì mà mình biết hoặc đã được trải nghiệm... Mình rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn bằng cách comment bài viết, chia sẻ bài viết hoặc liên hệ với mình qua blog này! Mình xin cảm ơn!

2 comments to ''Share style Proshow Producer ngày Tết cổ truyền Việt Nam"

  1. ảnh chỗ chữ lộc để đâu ad, sao chỉ có 1 layer

    ReplyDelete
  2. ồ ,style anh strong Phan cũng share :p

    ReplyDelete

    Bình luận bài viết bằng tài khoản Facebook:
  • Thêm biểu tượng cảm xúc Show Icons
  • Các bạn lưu ý: Bình luận bằng Tiếng Việt có dấu, không spam link, không sử dụng những lời lẽ thô tục, vi phạm thuần phong mỹ tục. Xin cảm ơn!