Tin mới nhất

Menu
Banner

Chia sẻ style intro Proshow Producer đẹp, ấn tượng!

Phần mở đầu video cũng là một yếu tố quan trọng, nếu các bạn có một đoạn mở đầu video đẹp mắt, ấn tượng thì video của bạn có thể giúp người xem cảm thấy tò mò hơn... Đoạn mở đầu video có thể được thiết kế bằng nhiều phần mềm khác nhau, tuy nhiên tại Việt Nam, phần mềm Proshow Producer được dùng khá phổ biến bởi nhiều tính năng cũng như cách sử dụng không mấy khó khăn. Vì vậy ở bài viết này, Blog Đỗ Bảo Nam sẽ chia sẻ một style intro Proshow Producer đẹp mới nhất được thiết kế bởi Nguyễn Đắc Tâm.
Chia sẻ style intro Proshow Producer đẹp mới nhất
Ảnh cắt ra từ clip sử dụng style intro Proshow Producer mới nhất

Video demo style intro Proshow Producer đẹp mới nhất:


Download style intro Proshow Producer đẹp mới nhất:

Được sự đồng ý của tác giả, mình xin chia sẻ style intro Proshow Producer đẹp dưới đây, các bạn có thể tải về tại địa chỉ sau:

Sau khi tải về, các bạn hãy giải nén ra và add các style intro này vào phần mềm Proshow Producer theo hướng dẫn dưới đây:

Ngoài style intro Proshow Producer này, tại Blog Đỗ Bảo Nam còn rất nhiều các style Proshow Producer đẹp và độc đáo được cập nhật liên tục. Vì vậy, nếu các bạn hay sử dụng phần mềm và muốn tạo cho mình những video thật đẹp, ấn tượng, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ Youtube: youtube.com/daotaotinhoconline để xem và cập nhật những style mới nhất!

Chia sẻ bài viết trên MXH:

Đỗ Bảo Nam

Chào mừng các bạn đến với Blog của Đỗ Bảo Nam. Thông qua Blog này mình muốn chia sẻ tất cả những gì mà mình biết hoặc đã được trải nghiệm... Mình rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn bằng cách comment bài viết, chia sẻ bài viết hoặc liên hệ với mình qua blog này! Mình xin cảm ơn!

2 comments to ''Chia sẻ style intro Proshow Producer đẹp, ấn tượng!"

 1. anh có style 3D Đẹp Nhất k?

  ReplyDelete
  Replies
  1. Bạn tham khảo ở link này có thể sẽ có nhiều style mà bạn thích đó: goo.gl/Z9FcZy

   Delete

  Bình luận bài viết bằng tài khoản Facebook:
 • Thêm biểu tượng cảm xúc Show Icons
 • Các bạn lưu ý: Bình luận bằng Tiếng Việt có dấu, không spam link, không sử dụng những lời lẽ thô tục, vi phạm thuần phong mỹ tục. Xin cảm ơn!