Tin mới nhất

Menu
Banner

Share style Proshow Producer đẹp 1 layer của Kecodon10

Nhằm tiếp tục gửi đến các bạn yêu thích Proshow và các bạn đang có ý định tạo ra những album thật đẹp, ấn tượng từ phần mềm Proshow Producer và cũng được sự đồng ý của tác giả, hôm nay Đỗ Bảo Nam Blog xin chia sẻ với tất cả cả các bạn những style Proshow Producer 1 layer đẹp mắt của Kecodon10. Đây là những style có hiệu ứng chuyển động đẹp mắt nhẹ nhàng, mỗi một slide dài khoảng 20 đến 30 giây nhưng thực sự có thể giúp bạn tạo ra những video đẹp mắt, độc đáo để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn.
Hình ảnh được cắt ra từ một video sử dụng style Proshow Producer được thiết kế bởi Kecodon10

Video demo style Proshow Producer đẹp 1 layer của Kecodon10


Download style Proshow Producer đẹp của Kecodon10

Cũng không để làm mất thời gian của các bạn, mình xin chia sẻ các style Proshow Producer ngay dưới đây, các bạn có nhu cầu hãy tải style này tại địa chỉ:

Ngoài ra, các bạn có thể truy cập trực tiếp website: http://www.vietsunny.net/ để xem thêm các mẫu style khác của cùng tác giả. Nếu bạn nào chia sẻ lại các style này xin hãy ghi rõ nguồn và tên tác giả thiết kế là Nguyễn Đắc Tâm(Kecodon10) để cảm ơn cũng như tạo động lực cho chính tác giả vì đã mất rất nhiều công sức design những style này cho chúng ta dùng miễn phí.

Sau khi các bạn đã tải các style này về máy tính, các bạn hãy giải nén ra và add vào phần mềm Proshow Producer của bạn và sử dụng. Nếu như bạn chưa biết cách add style vào phần mềm như nào, bạn có thể tham khảo video hướng dẫn sau:

Video hướng dẫn add style vào Proshow Producer:

Chia sẻ bài viết trên MXH:

Đỗ Bảo Nam

Chào mừng các bạn đến với Blog của Đỗ Bảo Nam. Thông qua Blog này mình muốn chia sẻ tất cả những gì mà mình biết hoặc đã được trải nghiệm... Mình rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn bằng cách comment bài viết, chia sẻ bài viết hoặc liên hệ với mình qua blog này! Mình xin cảm ơn!

2 comments to ''Share style Proshow Producer đẹp 1 layer của Kecodon10"

 1. Bạn chỉ mình làm cái intro giống đầu video được không
  Mình mới tập làm nên chưa biết cách

  ReplyDelete
  Replies
  1. Ở trong link tải style Proshow Producer này có style intro đó rồi bạn à. Đó là style kecodon10-intro-187a, bạn cần add style vào một slide đầu của bạn, sau đó bạn thay đoạn text mặc định bằng đoạn text theo ý của bạn. Chúc bạn thành công!

   Delete

  Bình luận bài viết bằng tài khoản Facebook:
 • Thêm biểu tượng cảm xúc Show Icons
 • Các bạn lưu ý: Bình luận bằng Tiếng Việt có dấu, không spam link, không sử dụng những lời lẽ thô tục, vi phạm thuần phong mỹ tục. Xin cảm ơn!