Tin mới nhất

Menu
Banner

Cách khắc phục lỗi không vào được Google

Có nhiều bạn hỏi mình là tại sao máy tính lại không vào được Google nhưng vẫn có thể vào được các trang web khác, hoặc có những web vào được có những web lại không vào được....? Thông thường lỗi này chủ yếu là do ngày giờ trên hệ thống của bạn bị sai. Bạn chỉ cần thiết lập lại ngày giờ trên máy tính của mình và mở lại trình duyệt web thì bạn có thể vào được Google cũng như các website khác một cách bình thường.

Xem thêm: Cách cài đặt Google làm trang chủ

Lỗi không vào được Google xảy ra trên mọi trình duyệt web như Google Chrome, Firefox, IE... Khi bạn gặp lỗi này, Google sẽ thông báo cho các bạn dòng thông báo như sau:

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không vào được Google

Hình ảnh thông báo lỗi không không vào được Google khi truy cập vào web Google.com.vn


Để chỉnh lại ngày giờ trên hệ thống, bạn click chuột phải vào giờ hiển thị ở phía dưới góc phải màn hình, sau đó bạn chỉnh lại đúng ngày giờ hiện tại và mở lại trình duyệt lên và có thể vào Google bình thường.

Video hướng dẫn cách khắc phục lỗi không vào được Google chi tiết:

Chia sẻ bài viết trên MXH:

Đỗ Bảo Nam

Chào mừng các bạn đến với Blog của Đỗ Bảo Nam. Thông qua Blog này mình muốn chia sẻ tất cả những gì mà mình biết hoặc đã được trải nghiệm... Mình rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn bằng cách comment bài viết, chia sẻ bài viết hoặc liên hệ với mình qua blog này! Mình xin cảm ơn!

Mời bạn bình luận cho bài viết " Cách khắc phục lỗi không vào được Google "

    Bình luận bài viết bằng tài khoản Facebook:
  • Thêm biểu tượng cảm xúc Show Icons
  • Các bạn lưu ý: Bình luận bằng Tiếng Việt có dấu, không spam link, không sử dụng những lời lẽ thô tục, vi phạm thuần phong mỹ tục. Xin cảm ơn!