Tin mới nhất

Menu
Banner

Share style Proshow Producer đẹp mới nhất

Bạn đang tìm những style Proshow Producer đẹp nhất để tạo ra những video thật ấn tượng, thật độc đáo từ những hình ảnh của bạn hoặc của người thân? Bạn đang sử dụng phần mềm Proshow Producer tuy nhiên bạn thấy thư viện style và Transition mặc định trong phần mềm này còn hạn chế và bạn muốn thêm style đẹp vào để tạo ra những video ấn tượng theo ý muốn? Vấn đề này giờ không còn khó, với những style Proshow Producer đẹp mới nhất mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thể tạo ra những video chuyên nghiệp không thua kém gì các hiệu ảnh, các trung tâm ảnh viện áo cưới ngoài thị trường. Các bạn có thể tải các style Proshow Producer và các hiệu ứng chuyển hình ảnh ở phía cuối của bài viết.
Hình ảnh mở đầu video của một style Proshow Producer
 Hình ảnh trong đoạn mở đầu video được cắt ra từ video của một style intro Proshow Producer

Video demo một số style Proshow Producer và các transitions được chia sẻ phía dưới bài viết:

Hướng dẫn cách add style vào phần mềm Proshow Producer


Trước khi mình chia sẻ các style Proshow Producer đẹp cho các bạn tải về, mình xin hướng dẫn cách add style vào Proshow Producer. Trước tiên bạn hãy khởi động phần mềm Proshow Producer, sau đó bạn thêm hình ảnh vào Proshow Producer bình thường. Trong khi bạn chọn các hiệu ứng để chạy ảnh, bạn click đúp vào ảnh, một cửa sổ hiện lên bạn chọn Slide Style trong box Slide Options, tiếp đến bạn manage như trong hình dưới đây:
Hướng dẫn cách add style vào phần mềm Proshow Producer

Sau khi bạn click vào manage, một cửa sổ hiện lên các bạn click và nút add ở góc dưới bên trái và chọn style mà bạn vừa tải về, sau đó click vào Open để add các style Proshow Producer vào phần mềm và click vào done để kết thúc.

Hướng dẫn cách add transition Proshow Producer

Trong phần mềm Proshow Producer cũng có rất nhiều hiệu ứng transition chuyển giữa các hình ảnh, tuy nhiên bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng đẹp khác để video của chúng ta trở nên hấp dẫn và sinh động hơn. Để làm được điều đó, các bạn chỉ cần thêm hiệu ứng transition Proshow Producer vào, các bạn làm như sau:

B1: Click vào phần chọn hiệu ứng giữa hai hình ảnh hoặc video, khi đó một cửa số hiện lên các bạn click vào hình hiểu tượng răng cưa như hình dưới đây:
Hướng dẫn cách add transition Proshow Producer

Một cửa sổ hiện lên bạn click vào nút add ở góc dưới bên phải của cửa số đó để thêm hiệu ứng chuyển ảnh trong Proshow Producer. Khi click vào nút add, một cửa sổ windows hiện lên bạn chọn các hiệu ứng transition để thêm vào phần mềm, sau đó bạn click Open rồi chọn Done để kết thúc.
Thêm hiệu ứng chuyển ảnh trong proshow

Download style Proshow Producer đẹp mới nhất về máy tính

Đây cũng là phần mà các bạn trông đợi nhất, các bạn có thể tải các style này về tại địa chỉ dưới đây:

Trong thư mục này có tất cả các style Proshow Producer mà mình có và sẽ được cập nhật liên tục. Các style này được thiết kế bởi nhiều tác giả, tiêu biểu là Kecodon10, Nguyễn Quốc Vi, MinhKiDong, Octiensinh... Nếu bạn chia sẻ lại các style này xin hãy ghi nguồn tác giả thiết kế, mỗi một thư mục của mình đều ghi rõ tên tác giả vì vậy các bạn lưu ý. Các bạn hãy tải về và cùng tạo ra những video hoàn hảo để lưu trữ những khoảnh khắc đáng nhớ của mình nhé. Có vấn đề gì về phần mềm các bạn hãy để lại comment bên dưới, mình sẽ giải đáp tất cả các ý kiến của các bạn.

Download style intro Proshow Producer đẹp


Các bạn có thể tải các style intro này về máy tính để làm các video giới thiệu đẹp và độc đáo bằng phần mềm Proshow Producer. Ở trong thư mục download, mình đã chia thành các nhóm intro khác nhau như intro giáng sinh, intro proshow producer wedding...

Download transitions Proshow Producer đẹpCác bạn có thể tải các transitions này về máy tính và add vào phần mềm Proshow Producer để tạo thêm các hiệu ứng chuyển giữa các slide thật đẹp và ấn tượng.

Chia sẻ bài viết trên MXH:

Đỗ Bảo Nam

Chào mừng các bạn đến với Blog của Đỗ Bảo Nam. Thông qua Blog này mình muốn chia sẻ tất cả những gì mà mình biết hoặc đã được trải nghiệm... Mình rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn bằng cách comment bài viết, chia sẻ bài viết hoặc liên hệ với mình qua blog này! Mình xin cảm ơn!

22 comments to ''Share style Proshow Producer đẹp mới nhất"

 1. Cô cần cháu hướng dẫn trợ giúp nhanh nên viết luôn vào đây.
  Các style của người khác sau khi dowload về ,giải nén rồi add vào proshow rất dễ dàng,nhưng dowload style của cháu không phải giải nén,cũng không phải file mà chỉ có biểu tượng chữ e và đuôi htm.Khi nhấp vào đây chạy một lúc thì mục Media bị tối đen mất không có gì,cô đã làm đi làm lại mấy ngày nay vẫn không được .Cần cháu trợ giúp gấp gấp ,đã bị lỡ video tết ,nay muốn làm lại video tết nhà mình nhân dịp SN con gái đang sống ở nước ngoài...Hướng dẫn các bước hộ cô hoặc qua Mail me.suong@gmail.com.vì cô còn muốn tải nhiều style của cháu,để thỉnh thoảng là clip chúc sinh nhật người thân.Bài giảng của cháu trên youtube rất cụ thể,tiếng nói rõ ràng mạch lạc.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Các đường link tải style Proshow Producer cháu đều up lên mediafire vì vậy việc tải style sẽ dễ dàng và tốc độ cao. Các style cháu đưa lên đều ở dạng file nén vì thế cũng giống như cô tải ở chỗ khác về, cô phải giải nén ra rồi add vào phần mềm. Cách đây vài hôm Mediafire bảo trì ít thời gian nhưng bây giờ bình thường rồi cô ạ. Ở bài viết này cháu share cả thư mục style Proshow Producer, là tổng hợp của tất cả các style, vì vậy cô thích style nào cô chỉ cần click vào file đó, sau đấy Mediafire sẽ điều hướng đến một trang khác và cô đợi ít giây để chữ download hiện ra và cô click vào đó. Nếu giả sử cô chưa thấy chữ download, cô hãy nhấn F5 để load lại trang cô ạ.

   Delete
 2. anh gửi cho em mấy đoạn nhạc ko lời làm nền vs

  ReplyDelete
  Replies
  1. Những bài hát này mình chỉ biết bài đầu tiên là Welcome to Vietnam, còn các bài hát khác mình tải video ở trên Youtube về sau đó đổi sang mp3 và đưa vào video bạn à, nên mình cũng ko rõ các bài hát tên gì.

   Delete
  2. Những bài hát này mình chỉ biết bài đầu tiên là Welcome to Vietnam, còn các bài hát khác mình tải video ở trên Youtube về sau đó đổi sang mp3 và đưa vào video bạn à, nên mình cũng ko rõ các bài hát tên gì.

   Delete
 3. a oi cho e hỏi, anh lấy nhạc từ video thành mp3 ntn a chỉ e vs dc ko ạ

  ReplyDelete
 4. sao những style của anh em ko add vào được vậy anh????

  ReplyDelete
  Replies
  1. Mình vẫn add style Proshow Producer bình thường bạn à, bạn thử lại xem bạn nhé!

   Delete
 5. sao những style của anh em ko add vào được vậy anh????

  ReplyDelete
 6. sao mình không tải được transitions vậy bạn cho mình đường link khác được không

  ReplyDelete
 7. sao mình không tải được transitions vậy bạn cho mình đường link khác được không

  ReplyDelete
  Replies
  1. Link tải style mình up lên mediafire nên rất ổn định. Bạn thử f5 lại và tải xem bạn à.

   Delete
 8. sao mk k dow đc cách style nhỉ add ????????

  ReplyDelete
 9. Mấy cái style này là anh tự làm bằng proshow hết ak hả anh?

  ReplyDelete

  Bình luận bài viết bằng tài khoản Facebook:
 • Thêm biểu tượng cảm xúc Show Icons
 • Các bạn lưu ý: Bình luận bằng Tiếng Việt có dấu, không spam link, không sử dụng những lời lẽ thô tục, vi phạm thuần phong mỹ tục. Xin cảm ơn!