Tin mới nhất

Menu
Banner

Phim hoạt hình 3D Việt Nam hay: Cua càng đại chiến

Phim hoạt hình Cua càng đại chiến là bộ phim hoạt hình 3D Việt Nam hay do nhóm AniCube của Việt Nam thực hiện. Cảnh trong phim tuy chưa hoành tráng và đẹp nhưng đây cũng là dấu hiệu đáng mừng cho nền phim hoạt hình 3D nước nhà, là nền tảng để phát triển phim hoạt hình 3D sau này.

Phim hoạt hình 3D Việt Nam: Cua càng đại chiến
(Ảnh cắt từ phim hoạt hình 3D Cua càng đại chiến)

Tóm tắt nội dung phim hoạt hình 3D Việt Nam: Cua càng đại chiến

Bộ phim hoạt hình Cua càng đại chiến có nội dung rất ý nghĩa và phù hợp với mọi lứa tuổi, kể cả các cháu thiếu nhi cũng như các bậc phụ huynh, những người trưởng thành. Cua càng đại chiến có nội dung kể về trận chiến bất đắc dĩ giữa chú cua càng và 1 con cá mập hổ xấu xa, hung ác. Bằng sự khôn khéo, Cua đã chiến thắng bằng chính cặp càng bên to - bên nhỏ mất cân đối của mình...

Mời các bạn đón xem bộ phim hoạt hình 3D: Cua càng đại chiến


Trong khi xem phim hoạt hình, các bạn có thể bật chế độ HD để theo dõi phim với chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhất. Và khi xem phim xong, các bạn đừng quên viết cảm nhận về phim vào ô bình luận phía dưới bạn nhé! Chúc Quý vị và các bạn có những giây phút thật thoải mái khi xem phim cũng như có được nhiều thông tin bổ ích từ Blog Đỗ Bảo Nam.

Chia sẻ bài viết trên MXH:

Đỗ Bảo Nam

Chào mừng các bạn đến với Blog của Đỗ Bảo Nam. Thông qua Blog này mình muốn chia sẻ tất cả những gì mà mình biết hoặc đã được trải nghiệm... Mình rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn bằng cách comment bài viết, chia sẻ bài viết hoặc liên hệ với mình qua blog này! Mình xin cảm ơn!

2 comments to ''Phim hoạt hình 3D Việt Nam hay: Cua càng đại chiến"

  1. tuyet voi ! hay lam, Hoat hinh VN co nhung buoc tien dang ke.Xin hoan nghenh.

    ReplyDelete
  2. Hoan nghenh Phim hoat hinh VN co nhung buoc tien dang ke. Xin chuc mung.

    ReplyDelete

    Bình luận bài viết bằng tài khoản Facebook:
  • Thêm biểu tượng cảm xúc Show Icons
  • Các bạn lưu ý: Bình luận bằng Tiếng Việt có dấu, không spam link, không sử dụng những lời lẽ thô tục, vi phạm thuần phong mỹ tục. Xin cảm ơn!